Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/giatsachco/domains/giatsach.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Dịch vụ giặt ghế Salon | Giặt Sạch

Dịch vụ giặt ghế Salon

 Cũng như ghế sofa – Salon là ổ côn trùng nơi phòng khách nhà bạn nếu để lâu ngày không thực hiện biện pháp vệ sinh nào.

68-ghe-vp2

Trong thời gian qua tại Anh, hai hãng ghế sofa của Trung Quốc đã phải bồi thường vì ghế có chứa chất chống nấm mốc Dimethyl Fumarate (DMF). Những người mẫn cảm tiếp xúc với chất này có thể bị bỏng rát da, sau đó da bị lột hoặc lở loét. Người hít phải khí này có thể khó thở hoặc cay mắt.
Cũng như bao vật dụng khác, ghế salon sử dụng lâu ngày mà không dùng đến biện pháp vệ sinh nào thì rất dễ bị nhiễm bẩn, mồ hôi, chất bẩn sẽ đóng lại khiến ghế thành ổ vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ trong gia đình như gây hen, lao. Ngoài ra, ghế salon sử dụng chất liệu vải len, nỉ bọc phía trên còn lớp mút phía dưới thì độ hút ẩm và bám bụi bẩn cao hơn các chất liệu khác. (Bản thân vải len sau một thời gian sử dụng sẽ tự sinh ra, hay nói cách khác là điểm đến lý tưởng và cư trú lâu dài của các loại côn trùng như mạt, bọ, nhậy)… gây nguy hiểm đến sức khỏe con người đặc biệt là đối với trẻ em khi chất đề kháng còn yếu.
Bằng những công nghệ hiện đại, hóa chất giặt không gây ảnh hưởng đến chất liệu ghế salon, Chúng tôi  mong muốn mang lại cho Quý khách hàng giải pháp làm sạch ghế với chi phí rẻ nhất, phương pháp giặt ghế củ sạch như mới.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được dịch vụ giặt ủi tốt nhất !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)