Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/giatsachco/domains/giatsach.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Áo sạch suốt 100 ngày | Giặt Sạch

Áo sạch suốt 100 ngày

Ngành dệt may đang chứng kiến một đột phá mới, với sự ra đời của loại vải kháng khuẩn, cho phép mặc suốt 100 ngày mà không cần giặt hay ủi.

ao-sach

Sản phẩm tuyệt vời cho quý ông độc thân – (Ảnh: Wool & Prince)

Trước sự xuất hiện của vải chống nhăn, chống dơ, thời gian phải tiêu tốn cho chuyện giặt và ủi có thể sắp trở thành quá khứ, hoặc ít nhất là bớt việc cho bà nội trợ.
Theo Gizmodo.de, hãng Wool & Prince của Mỹ đã trình làng nguyên mẫu chiếc áo luôn thẳng thớm và sạch sẽ sau 3 tháng mặc liên tục.
Loại vải mới khử mùi hiệu quả đến nỗi nó vẫn thơm tinh tươm như mới dù người mặc vừa đổ mồ hôi trong phòng tập.
Hãng này đã gửi các nhà nghiên cứu mặc chiếc áo này đi khắp thế giới, từ chuyện đeo ba lô leo núi Andes hoặc nhảy nhót trong các hộp đêm đông đúc ở New York để thử nghiệm sản phẩm mới.
Áo được làm từ len bền gấp 6 lần so với vải bông. Thí nghiệm cho thấy sợi len chống rách và có thể khôi phục hình dạng ban đầu sau hơn 20.000 lần gập, trong khi sợi vải bông bị gãy sau 3.200 lần.

Theo thanhnien

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)